Countersinks | Round, precise, chatter-free Guhring

(0)

Countersinks | Round, precise, chatter-free countersinking is guaranteed

The axial and radial forces that occur during countersinking operations are significantly reduced due to the unique geometry of the SpyroTec cutting edges. The convex form and variable pitch of the helical cutting edges results in a stable countersinking process with minimal vibration, even when using a hand drill. Round, precise, chatter-free countersinking is guaranteed. The TiAlN coating ensures higher wear resistance and thermal protection, which guarantees longer tool life in many different materials and applications.

Deburring Tools | Burr-free Guhring

(0)

Deburring Tools | Burr-free machining

Guhring provides a comprehensive standard range of deburring tools for mechanical finishing hole entry, hole exit and cross hole exit – including the world’s first solid carbide tools for mechanical deburring of hole entry and exit. Instead of time consuming and costly manual work the machining time is reduced with mechanical deburring in a fully automated operating process.

Drills | Drilling Tools Guhring

(0)

Năm 1898, Guhring sản xuất mũi khoan HSS đầu tiên và vẫn đúng với thời kỳ đầu của nó. Sự đa dạng của các công cụ khoan của chúng tôi là vô song trên thị trường. Phạm vi sản phẩm trải dài từ các mũi khoan chính xác siêu nhỏ Ø 0,05 mm đến các giải pháp đặc biệt với Ø 180 mm và từ các mũi khoan HSS đến carbide rắn hoặc PCD.

End Mills | Milling Tools Guhring

(0)
Guhring hơi độc đáo trong số các nhà sản xuất cuối máy nghiền cacbua ở chỗ Guhring sản xuất thanh cacbua của riêng mình, đây là vật liệu nền cho tất cả các nhà máy sản xuất cuối cacbua Guhring. Khả năng kiểm soát chất lượng và nguồn cung cấp thanh cacbua này mang lại cho các nhà máy sản xuất cuối cacbua Guhring tuổi thọ và hiệu suất của công cụ lặp lại lâu hơn và nhiều hơn. Guhring cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên cung cấp thiết kế máy nghiền cuối xoắn có thể thay đổi và hiện có một trong những sản phẩm tiêu chuẩn lớn nhất trong ngành. Máy nghiền cuối phủ Guhring FIREX®, Super-A ™, nano-FIREX® và nano-TiAlN được hoàn thiện trong các buồng phủ PVD của riêng Guhring để có chất lượng đồng nhất và Guhring cũng cung cấp các sửa đổi máy nghiền cuối cùng và cacbua trong nhà.

Grooving Systems | Grooving Tools Guhring

(0)
Với hệ thống tạo rãnh mới, Guhring đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các công cụ cố định cho các hoạt động tiện. Ngoài chương trình toàn diện nhất về dụng cụ cắt quay trên toàn thế giới, chúng tôi đã bổ sung lĩnh vực chủ đề với các dụng cụ tiện và cắt rãnh. Hệ thống 104 và 106 để doa, tạo rãnh, tạo rãnh dọc trục, ren và chuốt cũng như hệ thống 305, một bộ chèn ba có thể trao đổi có thể lập chỉ mục cho gia công bên ngoài và bên trong. Sự phát triển nhanh chóng này còn có được nhờ vào chiều sâu sản xuất khổng lồ của Guhring, cũng mang lại lợi ích với một nhóm sản phẩm mới. Sản xuất cacbua nội bộ, các máy móc và lớp phủ được phát triển đặc biệt từ R & D nội bộ – cách Guhring quản lý tất cả các sản phẩm của mình. Bây giờ không chỉ với máy quay mà còn với các công cụ tĩnh.

Guhring Tool Management Systems

(0)

Guhring Tool Management

Tooling expenses are often a target of cost-saving measures, with tool consumption and purchase price at the focal point of discussions. But there are less-obvious costs tied to the shortcomings of most tool management practices, hidden in lost time due to stock issues or inefficient reporting systems.

Showing 1–6 of 12 results